HƯỚNG DẪN XÓA DỮ LIỆU
Qua Facebook
Trong phần cài đặt ứng dụng và trang web trên Facebook, chọn ứng dụng của cộng đồng và sử dụng tùy chọn yêu cầu xóa dữ liệu nếu được Facebook cung cấp.
Liên hệ quản trị viên
Gửi yêu cầu qua kênh trên trang Liên hệ. Quản trị viên sẽ xác nhận tài khoản trước khi xử lý. Không gửi mật khẩu Facebook.
Sau khi xử lý
Tên, email, ảnh đại diện và liên kết định danh Facebook trong tài khoản được loại bỏ. Những phiên đăng nhập hiện tại bị vô hiệu hóa. Lịch sử nghiệp vụ còn lại được ẩn danh.